ททท.สำนักงานระยอง​ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว​ ส่งเสริมกิจกรรมปลุกกระแส​ "ไทยเที่ยวไทย" สร้างความเชื่อมั่นการเดินทางท่องเที่ยว​ จังหวัดระยอง และพื้นที่เชื่อมโยง

                                                     สวนผลไม้ระยอง จัดแต่งงานทุเรียน
                                                   " 100​ วันฉันจะรอ " ในวันวาเลนไทน์'

ททท.สำนักงานระยอง​ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว​  ส่งเสริมกิจกรรมปลุกกระแส​  "ไทยเที่ยวไทย"  สร้างความเชื่อมั่นการเดินทางท่องเที่ยว​ จังหวัดระยอง และพื้นที่เชื่อมโยงจัดกิจกรรม  "งานแต่งทุเรียน"   ณ​ สวนสุภัทราแลนด์​  จังหวัดระยอง โดยนักท่องเที่ยว และสื่อมวลชน ร่วมผสมเกสรดอกทุเรียน​ ซึ่งหลังจากนี้อีกประมาณ 100​ - 120 วัน​ ทุเรียนก็จะแก่ และสุกเต็มที่​ นักท่องเที่ยวสามารถมาเก็บเกี่ยวความสุข​ กับรสชาติ​ ของทุเรียนระยอง​ ก่อนใคร​ได้​  และปีนี้​มีแคมเปญ​ พิเศษ​ คูปองกินทุเรียน​ เมื่อมาพักค้างคืนในพื้นที่จังหวัดระยอง​ วางแผนกันไว้ได้เลย เริ่มเมษายน​ เป็นต้นไป


วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นายอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง  นำคณะสื่อมวลชนจากชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว ร่วมกิจกรรม "แต่งงานทุเรียน" ในเทศกาลวันวาเลนไทน์  ณ  สวนสุภัทราแลนด์  อ.บ้านค่าย จ.ระยอง  โดยมีนักท่องเที่ยวทั่วไปให้ความสนใจร่วมกิจกรรมจำนวนมาก


นายโชติชัย บัวดิษ  ผู้จัดการทั่วไป สวนสุภัทราแลนด์เปิดเผยว่า  กิจกรรมแต่งงานทุเรียน  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 63 เพื่อให้นักท่องเที่ยวและลูกค้าทั่วไปมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และสืบสานเจตนาในการที่จะให้ทุเรียนหมอนทอง ระยองได้ GI และส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่มากขึ้น  โดยหลังจากนี้ อีก 100-120 วัน ทุเรียนจะสุกพอดี  แก้ปัญหาทุเรียนอ่อนด้อยคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป
สำหรับสวนสุภัทราแลนด์ นอกจากจะเป็นสวนผลไม้ตามฤดูกาลที่หลากหลายแล้ว  ยังเป็นแหล่งเรียนรู้การปลูกผักผลไม้ที่มีชื่อเสียง  และที่เป็นไฮไลท์สำคัญคือการจัดบุฟเฟต์ผลไม้ โดยเฉพาะทุเรียนที่มีนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมจำนวนมาก

ขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 📲088 528 7967 , 065 969 6106 , 038 892048-9
www.suphattraland.com
นอกจากนี้  ผู้อำนวยการททท.สำนักงานจังหวัดระยอง ยังนำสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมและชิม มะม่วงสวนลุงทวน ซึ่งเป็นสวนมะม่วงโบราณ สะอาด ปลอดภัย ปลูกในพื้นดินทราย ใกล้ชายทะเลรวมกว่า 30 ไร่ ย่านกรอกยายชา มาบตะพุด มีมะม่วงหลากหลายพันธุ์ทั้งเขียวเสวย น้ำดอกไม้ แรด อกร่อง  เป็นต้น  ซึ่งบางต้นมีอายุกว่า 60 ปี  แต่ยังคงความสมบูรณ์และ ผลิดอก ออกผลจำนวนมาก  สร้างรายได้จำนวนมากในแต่ละปี
ติดต่อ เยี่ยมชมสวนมะม่วงโบราณ “สวนลุงทวน กรอกยายชา มาบตะพุด”
 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 📲 Tel 0948435303


💚🌿 ภารกิจ บอกรักระยอง รักษ์โลก กับนักท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว 📌เกษตรเพื่อการท่องเที่ยว สีสันตะวันออก
Tel 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง
153/4 ม.12 ถ.สุขุมวิท ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง 21000
อีเมล์
tatryong@gmail.com
โทรศัพท์ ☎️
038655420-1
038645510

สวนผลไม้ระยอง จัดแต่งงานทุเรียน " 100​ วันฉันจะรอ " ในวันวาเลนไทน์ - เที่ยวไทย ฯลฯ ,TiewThaiETC ,TiewThaiETC.com
http://tiewthaietc.com/?p=4773

#Morefunตะวันออก
#TATระยอง
#เที่ยวไทยฯลฯ
#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...