“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

                          “แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป”  สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

     เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย ทั้ง โรงงาน พร้อมออฟฟิศ 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย สไตล์ Modern Loft 

แฟคทอรี่ ยาร์ด  กรุ๊ป จำกัด คลื่นลูกใหม่ด้านอสังหาริมทรพัย์ นำโดย ศักดิ์ศิษฎิ์ เจนกุลประสูตร  เอกชัย เรืองรัตน์   ศักดิ์สิทธิ์ คูณรัตนศิริ และชุติพนธ์ กิตติเกษมศักดิ์  เปิดตัวสาชาเพิ่มที่ลำลูกกา เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย ทั้ง โรงงาน พร้อมออฟฟิศ 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย สไตล์ Modern Loft  โดยตั้งอยู่บนถนนเลียบวงแหวนตะวันออก เพียง 5 นาที จากรถไฟฟ้า สายสีเขียว 

ด้าน CONCEPT ของโครงการ  "Simplicity is the Ultimate Sophistication" - Leonardo Da Vinci " เพราะเราเชื่อว่า ความเรียบง่าย คือ สูงสุดแห่งสุนทรียภาพ เราเลือกที่จะออกแบบในแนว Modern Loft Design วัสดุทุกชิ้น ถูกเลือกอย่างตั้งใจ เพื่อความลงตัว และมีระดับ "


สำหรับโครงการนี้ ตั้งอยู่บน ถนนเลียบทางด่วนวงแหวนรอบนอก (ลำลูกกา) สุดยอดทำเลแห่งอนาตค ใกล้ทางด่วน การค้าขาย รถไฟฟ้า BTS และห้างใหญ่ที่กำลังจะสร้าง คุ้มค่าสำหรับการทำธุรกิจ และการลงทุนเป็นที่สุด ถนนในโครงการกว้าง 14 เมตร พร้อมน้ำประปา และไฟฟ้า 3 เฟส ที่ดินขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 150 - 412 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 423 - 968 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นทื่ 12.9 ล้านบาท  เท่านั้น 


ทั้งนี้ ทางผู้บริหารและทีมงาน แฟคทอรี่ ยาร์ด  กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกันทำพิธีเปิดและทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำธุรกิจอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแขกผู้เกียรติและสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

แฟตทอรี่ยาร์ด จำกัด ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2017 ด้วยความคิดที่ว่า

"ทำไม? โรงงานต้องหน้าตาเหมือนโรงงาน"
โรงงานหลังแรกของพวกเรา ถูกออกแบบโดยตั้งเกณฑ์ว่า โรงงานที่ออกแบบ จะต้องตอบโจทย์ ให้ได้ 3 ข้อ

 1. เป็นโรงงานที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้สูงที่สุด และแข็งแรงได้มาตรฐาน

2. ทุกจุดต้องถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย (ศาสตร์ดาว 9 ยุค) ส่งเสริมให้ผู้อยู่เจริญรุ่งเรือง

3. รูปอาคาร ต้องส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย เป็นที่น่าจดจำของผู้ที่มาติดต่อ 


ในปี 2018 ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป จำกัด และเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 100 ล้านบาท เพื่อขยายโครงการต่อไป

ในปี 2019 นี้ ทางบริษัท อยู่ในระหว่างการก่อสร้างโครงการที่ 2 ที่ลำลูกกา และโครงการที่ 3 ที่บางนาตราด ติดกับโครงการ Phase 1

สำหรับผู้ที่สนใจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0641587519 / factoryyardth@gmail.com


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...