STAR CRUISES SUPERSTARGEMINI..ทริป.4วัน 3 คิน.แหลมฉบัง/สีหนุวิลล์/เกาะสมุย/แหลมฉบัง..


STAR CRUISES SUPERSTAR GEMINI..
ทริป.4วัน 3 คืน.แหลมฉบัง/สีหนุวิลล์/เกาะสมุย/แหลมฉบัง..   


เริ่มทริป 4วัน3คืน กับเส้นทาง จาก แหลมฉบัง/สีหนุวิลล์/เกาะสมุย/แหลมฉบัง
เรือสำราญ Superstar Gemini เป็นหนึ่งในฝูงเรือสำราญของ Star Cruises ซึ่งบนเรือสำราญลำนี้ก็ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน..เสมือนพักอยู่ในโรงแรม 5 ดาวกันเลยที่เดียว..อาหารนานานชาติ/มังสวิรัต//ผลไม้/ขนมหวาน บริการกันวันละ 5 มื้อเลยทีเดียว..สวนน้ำบนดาดฟ้าเรือ..การแสดงโชว์ต่างๆ..ห้องคาราโอเกะ..รวมทั้งมีวงดนตรีฝีมือดีชาวฟิลิปปินส์เเเเสดงสดให้ฟังกัน..ห้องฟิตเนต..ห้องสันทนาการต่างๆ..ห้องนั่งเล่นพร้อมเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูทั้งหลายด้วยครับ...
สำหรับทริปนี้เราเริ่มเดินทางจากแหลมฉบัง ครับ..ซี่งในวันแรกก้จะเริ่มล่องเรือจากแหลมฉบัง..มุ่งสู่ สีหนุวิลล์.กัมภูชา...


Superstar Gemini เป้นหนึ่งในฝูงเรือสำราญ Star Cruises ที่ให้บริการในเส้นทางเอเซีย..ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับชาวเอเชีย..ซึ่งปัจจุบันยังประจำการอยู่ที่สิงค์โปร์..ให้บริการล่องเรือสำราญเส้นทาง สิงค์โปร์-มาเลเซีย..และก็เป็นข่าวดีสหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือสำราญโดยไม่ต้อองเดินทางไปขึ้นเรือที่สิงค์โปร์..ซึ่งในเดือนธันวาคม 2560 ถึงเดือน เมษายน 2561.เรือสำราญ Superstar Gemini ได้เปิดให้บริการที่แหลมฉบังในสามเส้นทาง ซึ่งได้แก่
.ทริป 3คืน ในเส้นทางแหลมฉบัง/สีหนุวิลล์/เกาะสมุย/แหลมฉบัง ราคาเริ่มต้น 12900 บาท
ทริป 2 คืนในเส้นทางแหลมฉบัง/เกาะกูด/แหลมฉบัง ราคาเริ่มต้น 8900 บาท..................
ทริป 2 คืนในเส้นทางแหลมฉบัง/น่านน้ำสากล/แหลมฉบัง ราคาเริ่มต้น 9900 บาท........
ลองดูนะครับสะดวกทริปไหน..ไปเที่ยวกันเลยน๊า.....

.........เรือสำราญ Superstar Gemini...แล่นออกจากแหลมฉบัง เวลา 18.00 น....มุ่งหน้าสู่สีหนุวิลล์ กัมพูชา....รุ่งเช้า...ชมและรับแสงแรกของวันใหม่บนดาดฟ้าเรือ...ในน่านน้ำสากล......ต้องไม่พลาดนะครับครับสำหรับการชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมกับสูดอากาศดีๆให้เต็มปอด ..ในน่าน้ำสากลพร้อมกับการเดินเล่นรอบๆบนดาดฟ้าเรือ..                 และดื่มด่ำความงามของทะเลสีครามยามกระทบแสงเช้า....
.....

...เรือ Superstar Gemini.....เเล่นเข้าเทียบท่าเรือน้ำลึก สีหนุวิลล์ กัมพูชา เวลา 11.00 น...ตามเวลาที่กำหนดครับ..
...
พระสีหนุ หรือสีหนุวิลล์ (Sihanoukville) เป็นจังหวัดเล็กๆ ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ กัมพูชา ตั้งอยู่ห่างจากกรุงพนมเปญ 246 กิโลเมตร มีประชากรประมาณ 200,000 คน โดยแต่เดิมเมือง ท่าแห่งนี้รู้จักกันในนาม "เมืองกัมปงโสม" ถือเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลอันดับหนึ่งของกัมพูชา และยัง เป็นเมืองท่าส าคัญ โดยมีท่าเรือน้ำลึกระดับสากล ( International Port ) แห่งเดียวของกัมพูชาอีก ด้วย การเดินทางจากกรุงพนมเปญด้วยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมี สนามบิน นานาชาติ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางจากนครวัดได้อีกด้วย ส่วนทางรถไฟอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ปรับปรุง 
..คาดว่าในเวลาอีกไม่นาน พระสีหนุ หรือสีหนุวิลล์ (Sihanoukville)
จะกลายเป้นสวรรค์ของนักกาสิโนครับ..เพราะกาสิโนนับหลายสิบแห่งกำลังถูกก่อสร้างพร้อมตบแต่งอย่างสวยงาม.คอนโดและโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวครับ.............................................
...สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยว สีหนุวิลล์ สามารถซื้อเพจเกจได้บนเรือ..ซึ่งทางเรือสำราญSuperstar Gemini ได้เป็นตัวแทนของบริษัททัวร์ของสีหนุวิลล์อำนวยความสะดวกให้ครับ.
สีหนุวิลล์ เป็นเมืองที่น่าจับตามอง เนื่องจากมีศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยวสูง ประกอบด้วย ชายหาดหลักๆ ประมาณ 5 แห่งด้วยกัน อาทิ หาด Sokha ( Sokha Beach ) หาดโอจือเตียล (Occheuteal) และ Independence Beach ข้อมูลจากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี ระบุว่า เมืองสีหนุ วิลล์ ติดอันดับ 8 ในการจัดอันดับ 10 สุดยอดหาดในเอเชีย โดยหนังสือพิมพ์ Sunday Herald Sun ของ ประเทศออสเตรเลีย ที่นี่มี โรงแรมหรูระดับ 4 -5 ดาว พร้อมหาดส่วนตัว พนักงานในโรงแรมสามารถสื่อสาร ภาษาอังกฤษได้ระดับดี พร้อมมีจิตบริการคล้ายๆกับเมืองไทย ..


....หลังจากลงเรือเที่ยวสีหนุวิลล์แล้ว เราต้องกลับขึ้นเรือก่อน 17.00 น.ครับ.......
บรรยายกาศภายในห้องโดยสารเรือสำารญ Superstar Gemini..มีอะไรบ้างเรามาดูกันครับ.........


..ห้องอาหารที่รวมอยู่ในเพจเก้จ มีดังนี้ครับ..
..ห้องโอเซี่ยนน่าบาร์บีคิว.อาหารอินเดียและบุฟเฟ่นานาชาติ.ชั้น 12 กลางเรือ ไม่มีผลิตภัณต์จากเนื้อหมู/เนื้อวัว.....
ห้องไดนาสตี้ บุฟเฟ่อาหารจีน.ชั้น 11 ท้ายเรือ...............................
..ห้องมารีเนอร์ส อาหารอินเดียและบุฟเฟ่นานาชาติ ชั้น 9 กลางเรือ  ไม่มีผลิตภัณต์จากเนื้อหมู/เนื้อวัว.....
..ห้องเบลล่า วิสต้า ชั้น 9 ท้ายเรือ อาหารตะวันตก/อาหารอินเดียเสริฟแบบครอบครัว..
ชอบทานอาหรประเภทไหน..เลือกทานได้เลยนะคร๊าบ..

..ห้องอาหารไม่รวมในเพจเกจ...
ห้องบลูลากูน..ชั้น 11 ท้ายเรือ..บริการ 24 ชม.
ห้องไทปัน อาหราจีน ชั้น 11 ท้ายเรือ.บริการมื้อที่ยงและมื้อเย็น..


...ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกพักไม่ว่าจะมาเปฝ้นครอบครัว หรือ คู่รักครับ..


...เรือสำารญSuperstar Gemini ..แล่นออกจากสีหนุวิลล์มุ่งหน้าสู่เกาะสมุย สุราษณ์ธานี...
เช่นเคยครับ..เพี๋ยวพรุ่งนี้เช้าเราจะขึ้นไปรับแสงเช้ากันบนดาดฟ้าเรือในน่านน้ำสากลกันครับ..........โอ๊ะโอ...ก่อนจะเข้านอน..พลาดไม่ได้ครับ..บนเรือสำราญ Superstar Gemini มีโชว์ให้ดูหลากหลายครับ..ดูดชว์ก่อนเข้านอน นอนหลับฝันดีกันแน่ๆเลยคร๊าบ........ 


..เช้านี้กับน่าน้ำประเทศไทย เรากำลังมุงสู่เกาะสมุยครับ.......เช่นเคยครับ ..สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเที่ยวบนเกาะสมุย.สามารถซื้อเพจเกจเที่ยวบนเกาะสมุยได้บนเรือครับ.


...สิ่งที่สำคัญตลอดเวลาที่อยู่บนเรือ..คือ การ์ดครับ...การ์เป้นทั้งกุญแจห้อง/บัตรผ่านเข้าออกเวลาขึ้นฝั่ง/ข้อมูลเลขที่พาสปอร์ต/.เป้นเครดิตการ์ดใช้จ่ายบนเรือ..ซึ่งทางเรือจะคิดค่าใช้จ่ายเป็นเงินตอนเช็คเอ๊าครับ.....ส่วนพาสปอร์ต ทางเรือจะเก้บไว้ครับแล้วคืนให้เราตอนเชคเอ๊าค์จากเรือ..สนใจทริปล่องเรือสำราญ SuperstarGemini ติดต่อได้ตามนี้เลยครับ...
www.starcruises.com  
 www.facebook.com/starcruises
www,instagram.com/.starcruisesasia
twitter.com/.starcruisesasia

ขอบพระคุณเรือสำราญ Superstar Gemini สำหรับประสบการณ์ดีๆ.
สุดล้ำค่ากับทริปครั้งนี้..ขอบคุณครับ...............

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...