ผนึกกำลังเผยแพร่ “ภาพยนตร์พระสีวลี” ให้คนได้ดู 70,000,000 คน

 ผนึกกำลังเผยแพร่ “ภาพยนตร์พระสีวลี” ให้คนได้ดู 70,000,000 คนย้อนไปเมื่อวันที่ 4 มี.ค.2564 

ป๊อบพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์พระสีวลี/ผู้กำกับการแสดง ร่วมผนึกกำลัง กับคุณ วัฒน์-วิวัฒน์ชัย ยุกตเวทย์ ดารานักแสดงอิสระ และเป็นเจ้าของจอหนังเคลื่อนที่ ได้ประสงค์ ให้การสนับสนุน ผลักดัน ภาพยนตร์พระสีวลี ให้เป็นที่รู้จัก ย้อนไปเมื่อปี 2563 โดยอาจารย์ป๊อบโชตณภร หรือที่วงการมักคุ้นชื่อ ป๊อบพระสีวลี ได้มาติดต่อให้นำจอไปฉายที่วัดต่างๆ โดยยังไม่ทราบว่าหนังอะไร จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่า อาจารย์ป๊อบพระสีวลีนั้น เป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นทั้งนักแสดง และนักบุญสร้างบารมี แรกๆ ก็ยังไม่ได้สนทนาอะไรกันมากนักคิดว่าเป็นการทำธุรกิจหนังทั่วไป เนื่องจากเห็นว่านำหนังไปฉายทั่วไป แต่ไม่มีข้อมูล 

..จนกระทั่งมาทราบว่าจะมีการว่าจ้างไปหลายพื้นที่หลายจังหวัด เปิดให้ชมฟรี ก็ยังแปลกใจทำหนังให้ชมฟรี หนังอะไร? ยิ่งบอกพระสีวลี ก็ยังไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ รู้แต่ว่าดี จนวันงานได้มาพบกัน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ งานพิธีสมโภชพระสีวลีและกฐิน ประจำปี ดูจากภาพลักษณ์นักแสดงส่วนมาก เป็นดารานักแสดงสายบุญ อาทินางเอก100ล้านแอภัทราริน,โอ๊ตสุรศักดิ์,เอพศิน,ตวงสาวิกา,แจ็คไอเฟล ฯลฯ รวมถึงนักร้องสายบุญ อย่างคุณปานธนพร ก็ยังมาร่วมขับร้องแสดงว่าไม่ใช่หนังธรรมดาๆ แน่ๆ 


จนกระทั่งมีเรื่องเกิดขึ้น มีเรื่องที่น่าแปลก ฝนตกหนักมาก พอหนังจะฉายก็หยุดเฉยเลย ยังมีอีกหลายพื้นที่ทั้ง  วัดสันปู่สี อ.สอง จ.แพร่ และวัดเจดีย์หลวง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย มีอะไรหลายสิ่งที่สัมผัสได้ถึงความทุ่มเท การทำงานการเผยแพร่พระพุทธศานา โดยไม่มีธุรกิจมาเกี่ยวแม้แต่น้อย เห็นแล้วก็ให้ น่าเกิดความเลื่อมใส

จนผมเองก็มีความั่นใจ และความพร้อมที่จะนำภาพยนตร์พระสีวลี นี้ไปฉาย ไปช่วยประสานงาน ยังสถานที่ต่างๆ ทั้งวัด งานมงคล งานบุญงานกุศล หลายๆสถานที่ๆ ต้องการให้มีโอกาสได้รับชม เกี่ยวกับประวัติสาวกพระพุทธเจ้ารูปนี้กันมากๆ ยิ่งดูในรูปแบบภาพยนตร์ก็ยิ่งน่าสนใจ หนังทำออกมาได้ดีเลย ยิ่งทำให้เห็นภาพชัดเจนว่า  “ความดีมันต้องพิสูจน์กันอย่างไร? จึงตัดสินใจขึ้นมายัง มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ กรุงเทพ เพื่อมาร่วมทำสัญญา MOU และแนะแนวทางในการเผยแพร่ตามวัตถุประสงค์ต่อไป

หากท่านใดประสงค์ต้องการให้นำหนังไป ฉายภาพยนตร์พระสีวลี ติดต่อได้ที่ ช่องทางสื่อต่างๆ หรือ โทรสอบถามสนับสนุน มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ได้ที่ 095-424-6935 , 082-636-1965  ,081-166-2997

 ติดตามได้ที่เพจ

Youtube : โครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

FACEBOOK : พระอรหันต์สีวลีสูง77เมตรวัดป่าม่วงมีชัย

FACEBOOK : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ

FACEBOOK : ภาพยนตร์พระสีวลี

FACEBOOK : นิตยาสารศิลปินดาราสายบุญ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...