มิตซุย ฟูโดซัง อีเมล แมเนจเม้นท์ จก.ดำเนินกิจกรรม ประชาสัมพันธ์ ในประเทศไทย

ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2566 มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล แมเนจเมนท์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการศูนย์การค้ากว่า 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น อาทิ MITSUI OUTLET PARK, DiverCity Tokyo Plazaย่านโอไดบะ ในกรุงโตเกียว หรือ LaLaport ได้ดำเนินกิจกรรมประชาสัมพันธ์รูปแบบต่าง ๆ ในประเทศไทย เช่น การออกบูธในงานท่องเที่ยว TITF และการให้ข้อมูลแก่บริษัทสื่อต่าง ๆก่อนการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ จำนวนตัวเลขนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยได้มีการเพิ่มขึ้นทุก ๆปี โดยในปี 2562 จำนวนชาวไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมีทั้งหมดประมาณ 1.32 ล้านคนด้วยกัน และหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของการท่องเที่ยวก็คือการช้อปปิ้ง  จากข้อมูลการสำรวจของ JNTO (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น)  ระบุว่า การบริโภครวมถึง   การช้อปปิ้งโดยนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มายังประเทศญี่ปุ่นประจำปี 2562 นั้น อยู่ที่ 173,400 ล้านเยน (ประมาณ 44,500 ล้านบาท) โดยคิดเป็นการบริโภคต่อคนอยู่ที่คนละ 131,500 เยน (ประมาณ 34,000 บาท) จากตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นว่านักท่องเที่ยว   ชาวไทยเป็นจำนวนมากให้ความสนใจกับการช้อปปิ้งในญี่ปุ่น...
 นอกจากนี้ หลังจากที่ได้มีการผ่อนปรนในเรื่องมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 กระแสการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศก็กลับมาสูงขึ้นอีกครั้ง โดยจำนวนชาวไทยที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมมีมากถึงประมาณ 80,000 คนภายในเดือนเดียว (เดือนเดียวกันของปีก่อนหน้ามีจำนวนเพียง 173 คน) และคาดว่าจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่นน่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต
 ในฐานะหนึ่งในบริษัทผู้ดำเนินกิจการศูนย์การค้าชั้นนำของญี่ปุ่นผู้ดูแลกิจการห้างสรรพสินค้า และเอาท์เล็ตมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงอีก 10 แห่งในต่างประเทศ อาทิ จีน ไต้หวัน และมาเลเซีย  ทางบริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล แมเนจเมนท์พร้อมทุ่มเทพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการให้ข้อมูลในด้านต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เพื่อให้ชาวไทยทุกท่านได้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง และการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น
*ช่วงสงกรานต์มีจัดแคมเปญให้กับผู้ใช้ True Money รับแคชแบ็คเงินคืน 100 เยน สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสินค้า 1,000 เยนขึ้นไป...
   แนะนำศูนย์การค้าหลัก
■ “MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA” เอาท์เล็ตมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด เป็นที่นิยมในหมู่ชาวไทยมาโดยตลอดและในปัจจุบันก็ยังมีคนไทยจำนวนมากเข้ามาใช้บริการ  การเดินทางสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถบัสจากซัปโปโรประมาณ 50 นาที และจากสนามบิน New Chitose 30 นาที มีร้านขายแบรนด์กีฬายอดนิยมหลายร้าน และมีของฝากจากฮอกไกโดให้เลือกซื้ออีกมากมาย...
    ■ “DiverCity Tokyo Plaza” ห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ในย่านโอไดบะ กรุงโตเกียวที่เที่ยวชั้นนำของญี่ปุ่น ณ ทางเข้าจะมีรูปปั้น ยูนิคอร์นกันดั้มขนาดเท่าตัวจริงรอต้อนรับทุกท่านอยู่ สามารถเดินทางโดยใช้เวลาประมาณ 18 นาทีโดยรถไฟจากสถานีโตเกียว ประมาณ 17 นาทีโดยรถยนต์ และประมาณ 50 นาทีโดยรถไฟจากสนามบินฮาเนดะ และประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีจากสนามบินนาริตะ  ที่นี่มีศูนย์อาหารที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังในโตเกียวหลากหลายร้านมาให้ท่านได้เลือกทานกันอย่างจุใจ  นอกจากนี้ยังมี THE GUNDAM BASE TOKYO, Doraemon Future Department Store, Hello Kitty Japan ร้านค้าที่มอบความบันเทิง และร้านค้าตัวละครอื่น ๆ อีกด้วย...
   ■ “MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA” เอาท์เล็ทมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีร้านค้ากว่า 300 ร้านด้วยกัน ในห้างมีร้านแบรนด์หรูมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนาโกย่ามากมาย เช่น มิโซะคัตสึ  คิชิเมง ปีกไก่ และฮิตสึมาบุชิ ที่ร้านอาหารทั่วไปหรือในศูนย์อาหารได้อีกด้วย การเดินทางก็สะดวกเช่นกัน โดยใช้เวลาประมาณ     50 นาทีโดยรถบัสความเร็วสูงจากสนามบินนานาชาติ Chubu Centrair หรือ ประมาณ 50 นาทีโดยรถบัสที่วิ่งตรงจากสถานีนาโกย่า...
   ■“Mitsui Shopping Park LaLaport FUKUOKA” เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ปี 2565 ที่ผ่านมา              ทำให้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ที่นี่จะมีหุ่น the Life-Sized ν Gundam statue หุ่นกันดั้มขนาดเท่าตัวจริงรอต้อนรับทุกท่านอยู่ และในห้างก็จะมี GUNDAM SIDE-F, JUMP SHOP และร้านค้าที่ให้ความบันเทิงอีกมากมาย  การเดินทางก็สะดวกสบาย โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จาก Fukuoka Airport International Terminal โดยรถบัสสายตรง หรือประมาณ 20 นาที จากสถานีฮากาตะโดยรถยนต์...
   ■กลยุทธ์ระหว่างประเทศของมิตซุย ฟูโดซัง
     Mitsui Fudosan Group มีเป้าหมายที่จะเติบโตอย่างรวดเร็วในต่างประเทศ ในด้านธุรกิจศูนย์การค้า เราได้เปิดให้บริการ      MITSUI OUTLET PARK KLIA SEPANG ซึ่งได้มีการรีโนเวทขยายพื้นที่เป็นรอบที่ 3 เมื่อเดือนเมษายน ปี 2565  นอกจากนี้เรายังได้เปิดให้บริการ Mitsui Shopping Park LaLaport BUKIT BINTANG CITY CENTRE ซึ่งเป็นธุรกิจ LaLaport แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อเดือนมกราคม ปี 2565 ที่ผ่านมาอีกด้วย ...
    ที่ไต้หวันนอกจาก “MITSUI OUTLET PARK LINKOU” และ “MITSUI OUTLET PARK TAICHUNG PORT” แล้ว เรายังเปิดให้บริการห้างสรรพสินค้าแห่งที่ 3 ที่มีชื่อว่า “MITSUI OUTLET PARK TAINAN n” เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565 ด้วยเช่นกัน และกำลังมีแพลนจะเปิดให้บริการ “Mitsui Shopping Park LaLaport TAICHUNG” ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2566 ซึ่งจะเป็น LaLaport แห่งแรกในไต้หวันอีกด้วย  นอกจากธุรกิจศูนย์การค้าแล้วทางบริษัทเราก็ยังผลักดันธุรกิจโรงแรมร่วมด้วย โดยในเดือนสิงหาคม ปี 2563 Mitsui Garden Hotel ได้ขยายสาขาไปเปิด ณ กรุงไทเปในชื่อ “MGH Mitsui Garden Hotel Taipei Zhongxiao” และทางเรายังคงมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจของเราต่อไปเรื่อย ๆในอนาคต...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...