วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว(ช.ส.ท.)จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2563-2564

   วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว(ช.ส.ท.)จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2563-2564 และการเลือกตั้งประธานชมรมฯเนื่องจากหมดวาระพร้อมทั้งงานเลี้ยงสังสรรค์แบบ New Normal ที่ห้อง Amaszin Room สยามอะเมซิ่งปาร์ค งานวันนี้คุณศิริปกรณ์ เชี่ยวสมุทร รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสื่อสารการตลาด เป็นประธานเปิดงาน และบรรยายพิเศษ เรื่องแนวทางสื่อสารการตลาดของการม่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปี 2565
และคุณวัชรี ชูรักษา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อพท. นำคณะมาร่วมงานและบรรยายพิเศษเรื่อง
"ความยั่งยืน กับ การท่องเที่ยวโดยชุมชน การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรม" 
ปีนี้แม้จะอยู่ในภาวะของโรคโควิด 19 แต่มีสมาชิก ช.ส.ท.ยอมสละเวลามาเข้าร่วมประชุมอย่างคับคั่งกว่า 50 คน และบุคคลากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่อยู่ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวร่วมงานอีกเป็นจำนวนมาก..
หลังจากงานประชุมฯเสร็จสิ้นลงโดยคุณวรางคณา สุเมธวัน ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกเลือกให้รับตำแหน่งประธานชมรมฯอีกวาระหนึ่ง..ประธานชมรมคนใหม่ก็ได้กล่าวขอบคุณทุกคนและรับปากว่าพร้อมทำงานอย่างเต็มความสามารถเพื่อช.ส.ท...หลังจากนั้นก็เปิดงานเลี้ยงสังสรรค์ เริ่มขึ้นพร้อมด้วยอาหารที่แสนอร่อยและดนตรีที่สนุกสนานจากคุณนิพนธ์ เรียบเรียง(ต้น)และคุณเอ็กซ์ ศิวา มาพร้อมกับ เพลง Samba party ของ Santanaที่สุดแสนคลาสสิคมาขับกล่อมให้สมาชิกฟังด้วยความไพเราะแถมด้วยการจับสลากแจกของแก่สมาชิก จึงต้องขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน1.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
2.ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อพท.
3.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
4.บริษัทวิริยะประกันภัย มหาชน
5.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเลย 
  ไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่เลิกลา เมื่อถึงเวลาอันสมควร ทุกอย่างก็จบลงด้วยความอิ่มเอมทั้งกายและใจ ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนที่มาร่วมงานและมาด้วยใจจริงๆ หากมีสิ่งใดที่ขาดตกบกพร่องทางคณะจัดงานต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย พวกเราชาวช.ส.ท.ทุกคนพร้อมทำงานนำเสนอสิ่งที่ดีมีประโยชน์จากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับรู้ถึงความสวยงามต่างๆของประเทศไทยให้กว้างขวางยิ่งขึ้น..ขอขอบคุณสมาชิกทุกคนอีกครั้งครับ..พบกันใหม่ในปีหน้านะครับ..สวัสดี 
         วรพล เขตต์บรรพต รายงาน..
.....


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

นักวิจัย มจธ.โชว์เทคโนโลยีวิศวกรรมโบราณสถาน รัฐ-เอกชน รุมจีบทำฐานข้อมูลดิจิทัลสถานที่สำคัญ...

กสทช.-กตป.ประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงาน...