สำนักงานพาณิชย์จังหวัดหนองบัวลำภูจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย
โชว์ ชิม ช็อป ภายใต้ชื่องาน “หนองบัวลำภู Green Life Green Market 2019”


ซึ่งจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 3 – 7 กรกฎาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเจ.เจ.มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ประชาชนมีช่องทางด้านการตลาด เพิ่มรายได้ และส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร อุตสาหกรรม การค้าและการลงทุน ให้อยู่ได้อย่างยั่งยืน

นายเวียงชัย แก้วพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานในวันนี้กล่าวว่า “จังหวัดหนองบัวลำภู ได้กำหนดประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดในเรื่องการส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าสินค้าการเกษตร อุตสาหกรรม การค้า การลงทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้จังหวัดหนองบัวลำภู หลุดพ้นจากปัญหาความยากจนและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนภายใต้ “หนองบัวลำภู Model” โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มรายได้ให้กับประชาชนและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนให้ดียิ่งขึ้น
การจัดงานในวันนี้ ถือเป็นการร่วมบูรณาการทั้งภาคเอกชนและภาคราชการ ที่ให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการผลิตสินค้าและผู้บริโภค ในโอกาสนี้ กระผมขอเชิญชวนท่านผู้มีเกียรติช่วยสนับสนุนสินค้าของจังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพได้มาตรฐานผลิตต่อยอดจากภูมิปัญญาของคนจังหวัดหนองบัวลำภู”


ภายในงานพบกับ สินค้าเกษตรปลอดภัย ข้าวผัวหลงหนองบัวลำภู ข้าวฮาง พืชผัก ผลไม้ ผ้าทอมือสินค้าหัตถกรรม อาหารอีสาน และอื่น ๆ อีกมากมาย เชิญชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยสไตล์อีสาน คอนเสิร์ตจากศิลปินลูกทุ่งทุกวัน 3 กรกฎาคม พบกับ ไผ่ พงศธร และ เก๋ กรกต ท็อปไลน์, 4 กรกฎาคม พบกับ ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์, 5 กรกฎาคม พบกับ ลูกตาล ชลธิชา, 6 กรกฎาคม พบกับ ปอ อรรณพ และ 7 กรกฎาคม พบกับ ปุยฝ้าย เดอะวอยซ์ , เชิญซื้อสินค้านาทีทอง สุดคุ้ม และลุ้นเป็นผู้โชคดีรับสร้อยคอทองคำ 1 เส้นทุกวันตลอดการจัดงาน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป” สยายปีก เปิดสาขาใหม่ที่ลำลูกกา

พาณิชย์’ เร่งผลักดันผ้าไหมไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง ...สร้างมูลค่าเพิ่มให้ชุมชน

สีสันของวงการเพลงเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ “หมูปิ้งมิวสิค”ทำการเปิดตัวและถ่ายทำ MV เพลง “สวยจนหมาหอน” ของศิลปิน “ดาด้า Wifi 9 G”