"ร้านพอใจ cafe &​ restaurant" เทศบาลนนทบุรี

"                                       ร้านพอใจ cafe &​ restaurant" เทศบาลนนทบุรี 

"ร้านพอใจ cafe &​ restaurant" เทศบาลนนทบุรี ของ พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล นายตำรวจที่มียี่ห้อ "คอมมานโดกองปราบ" หรือ "ผู้การต่อ" ฉายามือปราบสายธรรมมะ ที่หลายคนรู้จัก ซึ่งมีพ่อหลวงเป็นหลักชัย และแรงบันดาลใจในทุกด้านของการดำเนินชีวิต ที่นี่มีเรื่องราวดีๆ นอกจากวิถีความอร่อยแล้ว ยังมีวิถีแห่งความพอเพียงที่น่าติดตามอีกด้วยนะครับ


"ร้านพอใจ cafe &​ restaurant" แฝงตัวอยู่ในซอยพิบูลย์สงคราม จ.นนทบุรี เป็นบ้านโบราณทรงไทย 3 ชั้น เลขที่135 Pibunsongkhram ซ.9 นนทบุรี แต่งร้านในบรรยายกาศเหมือนทานข้าวอยู่ในบ้าน เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะจัดเลี้ยง สังสรรค์ ทางร้านก็รับได้สบายๆ
เมนูอาหารหลากหลายความอร่อยมีให้เลือก ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งต้นกำเนิดพื้นถิ่น ความอร่อยการันตี เต็ม100 เลยจ้า
ขนมไทยโบราณ มีให้ลองทานกันด้วยนะครับ

ถ้ามีโอกาสผ่านมานนทบุรี ปักหมุดเช็คอินทันที แล้วมาฟินกันทึ่ร้าน *พอใจ cafe &​ restaurant" ไม่ผิดผิดหวังแน่นอน เปิดบริการถึง 4 สาขาความอร่อยเชียวนะ ใกล้สาขาไหนตามไปอร่อยกันได้เลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 087 231 6829

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

พาณิชย์’ เร่งผลักดันผ้าไหมไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง ...สร้างมูลค่าเพิ่มให้ชุมชน

ปั่นปันรัก พักเมืองรอง เปิดศักราชใหม่ 2020 ที่ นครนายก เป็นสนามที่ 9 เนืองแน่นเกือบพันคน เตรียมจัดสนามที่ 10 ต่อไป ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ ปราจีนบุรี

สโมสรโรตารีสวนจิตรลดาเป็นตัวแทน ผู้มีส่วนร่วมกิจกรรมทุกๆท่านส่งมอบเงินรายได้จากงานวิ่งRun For Health Help2 รวมทั้งสิ้น1,200,000 บาท